Yến sào Khánh Hòa tri ân khách hàng, khẳng định thương hiệu

Yến sào Khánh Hòa tri ân khách hàng, khẳng định thương hiệu

28/06/2023  

Sáng 28-6, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị Tri ân và tôn vinh khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2023. Tham dự có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành và sự hiện diện của gần 500 đại lý, nhà phân phối tiêu biểu của công ty.

Lãnh đạo tỉnh và công ty vinh danh các nhà phân phối.

Tự hào sau gần 33 năm gia nhập thị trường, với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Thành công của Yến sào Khánh Hòa hôm nay là nhờ vào sự đóng góp nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và nghĩa tình của toàn hệ thống nhà phân phối, đại lý của Yến sào Khánh Hòa. Các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đến được với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế, ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực tuyệt vời của hệ thống phân phối. Đây là dịp Công ty Yến sào Khánh Hòa tri ân những tình cảm tốt đẹp, chân thành của toàn thể người tiêu dùng đã dành cho công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Vinh danh Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Kim cương.

Năm 2022 là năm phục hồi kinh tế sau đại dịch nhưng cũng là năm Yến sào Khánh Hòa đạt những thành tích ấn tượng khi doanh thu tăng hơn 20% so với năm 2021, vượt 13% so với kế hoạch giao đầu năm. 6 tháng đầu năm 2023, doanh thu là 2.680 tỷ đồng, đạt 52,16% so với kế hoạch; nộp ngân sách là 230 tỷ đồng, đạt 60,53%; lợi nhuận sau thuế đạt 50,62%; thu nhập bình quân là 14 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, thị trường xuất khẩu khởi sắc với nhiều đơn hàng giá trị lớn. Trong hai năm 2022, 2023, Công ty đã ra mắt sản phẩm mới Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa dạng tinh bột, và Sanvinest ra mắt sản phẩm mới Tinh chất yến sào dạng nước. Đây là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên có nguồn gốc từ chiết xuất yến sào tại thị trường Việt Nam và là bước tiến mới của công ty, mang đến những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp tiện lợi, nâng cao sức khỏe, đáp ứng kịp thời nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Vinh danh Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Vàng.

Đồng hành xuyên suốt trong quá trình kinh doanh của các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn chủ động tiên phong trong việc triển khai các giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động kinh doanh như: Thưởng doanh số cho cửa hàng hợp tác, nhập hàng lâu dài; phát triển hệ thống mạng lưới bán hàng, thưởng đạt doanh thu khoán quý, năm; thưởng tăng trưởng hàng quý; gia tăng sức mua qua các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, năm nay, những nhà phân phối, đại lý tiêu biểu bên cạnh được thưởng tiền mặt, sản phẩm sẽ được đi tham quan nước ngoài.

Vinh danh Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Vàng.

Công ty hoàn thiện đến mức tốt nhất các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đẩy mạnh phát triển mạng lưới bán hàng online, kênh thương mại điện tử, xây dựng các kênh marketing trực tuyến, sàn thương mại điện tử giúp các nhà phân phối hoàn thành tốt chỉ tiêu doanh thu được giao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kinh doanh, thị trường của công ty đã luôn nỗ lực, tận tụy, hỗ trợ hết lòng, tạo động lực cho nhà phân phối, đại lý bán hàng hiệu quả. Những chính sách triển khai đã phát huy hiệu quả thiết thực, chung tay hỗ trợ hệ thống nhà phân phối, quý khách hàng vượt qua khó khăn, hoàn thành chỉ tiêu doanh thu được giao.

Vinh danh Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Bạc.

Thời gian tới, công ty sẽ phát triển thêm nhiều hang đảo yến mới, xây dựng các công trình kỹ thuật, nâng cao hiệu quả liên kết phát triển tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên tại các tỉnh; đầu tư các nhà máy trọng điểm, sản xuất sản phẩm chất lượng cao, nâng cao hoạt động các trung tâm dịch vụ, các công trình cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ sản xuất kinh doanh, nỗ lực đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng trong nước và quốc tế. Công ty tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm mới hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp; nghiên cứu những công trình khoa học nhằm bảo tồn và phát triển quần thể chim yến. Đồng thời, công ty sẽ thực hiện nhiều chính sách hướng đến lợi ích nhà nhân phối, đại lý, quan tâm chế độ chính sách chiết khấu, các dịch vụ với nhiều điều kiện ưu đãi. Thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những nhà đầu tư chiến lược của công ty, duy trì chương trình Hội nghị khách hàng hằng năm, tạo động lực thi đua trong toàn hệ thống kinh doanh của Công ty và xây dựng nhân tố mới trong phát triển thị trường. Bằng những hoạt động thiết thực, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn đồng hành cùng nhà phân phối, đại lý góp phần nâng cao doanh số bán hàng, phát triển kinh doanh đạt hiệu quả, luôn quan tâm, chú trọng đến quyền lợi và chính sách dành cho khách hàng. 

Ông Nguyễn Anh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết giữ vai trò quan trọng trong việc phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào Khánh Hòa đến với cộng đồng. Với tinh thần đó, Ban lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa mong muốn các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết tiếp tục cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất kho bãi, năng lực bán hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ mạng lưới bán hàng, mở rộng thị phần trên khắp cả nước, phấn đấu đạt được nhiều thành tích và tăng trưởng hơn năm 2022, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2023; góp phần xây dựng hệ thống phân phối Yến sào Khánh Hòa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Sự hiện diện của gần 500 quý khách hàng trong ngày hôm nay là minh chứng cho mối quan hệ gắn kết bền chặt, cùng đồng hành cùng chia xẻ, là tiềm lực và động lực to lớn cho tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Yến sào Khánh Hòa chúng tôi nỗ lực lao động hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn thách thức, mang lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày”.

Tại Hội nghị, Công ty trao thưởng 142 danh hiệu bao gồm 20 danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc; 40 danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu; 35 danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Bạc; 28 danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Vàng và 20 danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Kim cương. Trong đó, riêng danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Kim cương, mỗi nhà phân phối sẽ nhận tổng giá trị phần thưởng là 210 triệu đồng (gồm 100 triệu đồng tiền mặt, 40 triệu đồng phiếu đổi sản phẩm và 2 suất du lịch tại Dubai); danh hiệu Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc Vàng có tổng giá trị phần thưởng cho mỗi nhà phân phối là 125 triệu đồng (gồm 60 triệu đồng tiền mặt, 30 triệu đồng phiếu đổi sản phẩm và 1 suất du lịch tại Dubai). 

ĐÌNH LÂM

Theo baokhanhhoa.vn