Trang chủ   |  Giới thiệu   |  Tin tức   |  Liên hệ   |  Email
Hoàng Sa, Trường Sa - CB,CNVLĐ Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hòa ủng hộ 100 triệu đồng
Thứ hai , 31/05/2014
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Đặng Ngọc Tùng và thực hiện sự chỉ đạo của BTV LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, sáng 30.5, CĐCS Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ phát động đoàn viên, CBCNV LĐ tiếp tục ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa,Trường Sa”.
[ Xem tiếp ]
Một ngày trên Đảo Yến - Hòn Nội
Thứ ba , 26/05/2014
Nha Trang những ngày này bắt đầu bước vào mùa du lịch hè, luôn lộng gió và ngập tràn nắng vàng. Chúng tôi đến thăm quan Đảo Yến - Hòn Nội vào một sáng trời xanh không thể xanh hơn, hơi gió mặn mòi mùi biển và những tiếng kêu náo động cả thinh không của những chú Hải Âu khiến ai cũng phẫn khích.
[ Xem tiếp ]
ÔNG NGUYỄN CHIẾN THẮNG, PHÓ BÍ THƯ TỈNH UỶ, CHỦ TỊCH UBND TỈNH KHÁNH HÒA: Nha Trang hoàn toàn có thể trở thành 'con rồng mới' Châu Á
Thứ ba , 26/05/2014
Khánh Hòa có thế mạnh và tiềm năng rất lớn về du lịch cũng như tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Ngoài những yếu tố sẵn có về cảnh quan, vị trí địa lý, thiên nhiên tươi đẹp… thì yếu tố về chính sách và định hướng phát triển là vô cùng quan trọng. Thể thao & Văn hóa đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về những yếu tố đặc biệt trong chiến lược phát triển của tỉnh Khánh Hòa.
[ Xem tiếp ]