Yến hầm bồ câu hoặc gà ác

Yến hầm bồ câu hoặc gà ác

Hướng dẫn chế biến yến hầm bồ câu hoặc gà ác

Cách chế biến:  Yến sào khô tinh chế với định lượng 5g. Ngâm yến với nước ấm trong vòng 10 phút, vớt ra. Bồ câu (hoặc gà ác): 01 con, làm sạch, bỏ ruột, tẩm ướp gia vị, hầm mềm, thêm nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kỳ tử, nấm đông cô. Cho yến đã ngâm nở vào thố bồ câu (hoặc gà ác), chưng cách thủy thêm khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

 

 

Tin nổi bật

Chè yến ngũ quả

Chè yến ngũ quả

Hướng dẫn chế biến món chè yến ngũ quả

Chè yến hạt sen

Chè yến hạt sen

Hướng dẫn chế biến món chè yến hạt sen