Thông tin nổi bật

Thành phần cấu tạo: Nước, sữa bột gầy, yến sào (1,2%), Fucoidan (0,02%), bột phô mai, đường, whey protein, dầu bơ khan, men vi sinh (Streptococcus thermophilus, Lactobacillus bulgaricus), tinh bột biến tính, chất tạo cấu trúc Gelatin, chất bảo quản Nisin (234), hương liệu tổng hợp hương sữa chua.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Sản phẩm cho một lần sử dụng.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 0C – 8 0C.

Chỉ tiêu kỹ thuật

Khối lượng tịnh: 70 gam/hộp.

Quy cách bao gói: 4 hộp/block; 24 hộp/thùng

Hàm lượng Protein (% KL)

  > 2,7

Hàm lượng chất béo (% KL)

  < 2,0

Tỉ lệ lợi khuẩn ( CFU/g)

> 109

Sản xuất theo công nghệ lên men tinh sạch đảm bảo an toàn thực phẩm của Đan Mạch, Châu âu.

Sản phẩm đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và HACCP.

Sản phẩm được Chi cục ATVSTP cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 126/2015/YTKH-XNCB ngày 21/5/2015.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Sản xuất theo công nghệ lên men tinh sạch đảm bảo an toàn thực phẩm của Đan Mạch, Châu âu.

Sản phẩm đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và HACCP.

Sản phẩm được Chi cục ATVSTP cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 126/2015/YTKH-XNCB ngày 21/5/2015.

Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường ISO 14001:2015

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thành phần cấu tạo: Nước, sữa bột gầy, yến sào (1,2%), Fucoidan (0,02%), bột phô mai, đường, whey protein, dầu bơ khan, men vi sinh (Streptococcus thermophilus, Lactobacillus bulgaricus), tinh bột biến tính, chất tạo cấu trúc Gelatin, chất bảo quản Nisin (234), hương liệu tổng hợp hương sữa chua.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Sản phẩm cho một lần sử dụng.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 0C – 8 0C.

Chỉ tiêu kỹ thuật

Khối lượng tịnh: 70 gam/hộp.

Quy cách bao gói: 4 hộp/block; 24 hộp/thùng

Hàm lượng Protein (% KL)

  > 2,7

Hàm lượng chất béo (% KL)

  < 2,0

Tỉ lệ lợi khuẩn ( CFU/g)

> 109

Sản xuất theo công nghệ lên men tinh sạch đảm bảo an toàn thực phẩm của Đan Mạch, Châu âu.

Sản phẩm đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và HACCP.

Sản phẩm được Chi cục ATVSTP cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 126/2015/YTKH-XNCB ngày 21/5/2015.

Sản xuất tại:

Nhà máy Thực phẩm Cao cấp  Sanest Foods – Công ty Yến Sào Khánh Hòa. Địa chỉ sản xuất: Quốc lộ 1A, thôn Cư Thạnh, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.3745192                Fax: 0258.3745620.

Email: yensaokh@yensaokhanhhoa.com.vn

Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn