Sản xuất bánh trung thu nhân yến sào, trứng cá tầm
Ngày 11-7, ông Nguyễn Vạn Thắng- giám đốc Nhà máy Thực phẩm Cao cấp Sanest Foods ( Công ty Yến sào Khánh Hòa)- cho biết nhà máy vừa sản xuất sản phẩm mới là bánh trung thu cao cấp nhân yến sào, trứng cá tầm
Theo ông Thắng, đây là dòng sản phẩm mới cao cấp nhất trong các sản phẩm bánh trung thu cao cấp yến sào (Sanest Moon Cake) cho mùa trung thu 2014, sẽ ra mắt với khách hàng từ ngày 12-7, ở khắp hệ thống cửa hàng trực thuộc và cửa hàng liên kết trên toàn quốc của Công ty Yến sào Khánh Hòa. “Phát huy sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nguyên liệu ngoại nhập và nguyên liệu truyền thống, giữa công nghệ hiện đại và bí quyết kỹ thuật cổ truyền, mỗi năm chúng tôi chăm chút cho các sản phẩm của mình, nhất là các dòng sản phẩm mới”- ông Thắng nói.
Dây chuyền sản xuất bánh trung thu cao cấp yến sào của Nhà máy Thực phẩm Cao cấp Sanest Foods
Ảnh: CHÂU THIỆN
CHÂU THIỆN
BÁO TUỔI TRẺ 12-07-2014