Sanest Cake - Bánh yến sào bổ dưỡng

Sanest Cake - Bánh yến sào bổ dưỡng

27/06/2009  

Đầu năm 2008, Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods (thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa) chính thức đi vào hoạt động. Sản phẩm đầu tiên được nhà máy tung ra thị trường là bánh yên sào cao cấp – Sanest cake.

Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức theo một quy trình đồng bộ, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Dây chuyền sản xuất nói trên công suất trung bình 30 tấn bánh/năm. Sử dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm Sanest Cake được thực hiện trên dây chuyền tự động hóa, kiểm tra chặt chẽ từ khâu phối trộn nguyên liệu đến việc tráng kem, sôcôla và đống gói.

 

Bên cạnh việc sử dụng đặc sản yến sào, Sanest Cake còn phối trộn các nguyên liệu làm bánh được nhập khẩu từ Châu Âu để tạo ra những chiếc banh thơm ngon bổ dưỡng. Ông Nguyễn Vạn Thắng – Giám đốc Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods cho biết: Cuối quý I/2008, Nhà máy đã thu thập ý kiến nhận xét của khách hàng và các chuyên gia thị trường. Tuy mới bắt đầu có mặt trên thị trường nhưng sản phẩm Sanest Cake đã được kahchs hàng chấp nhận. Hiện nay, sản phẩm Sanest Cake được tiêu thụ mạnh tại TP. Nhat Trang, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh…

 Hiện nay, sản phẩm bánh yến sào cao cấp của Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods đã tiếp nối được thương hiệu của Công ty Yến sào Khánh Hòa để tiếp tục ngiên cứu, sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Năm 2008, Nhà máy phấn đấu sản xuất 20 tấn bánh (tương đương với khaong 16 triệu sản phẩm). Ông Thắng cho biết: Nhà máy đang tiếp tục quảng bá, tiếp xúc thị trường các tỉnh lân cận. Ngoài trong quý II/2008, Nhà máy quảng bá giá trị đích thực của Sanest Cake ở thị trường Mỹ, nhằm hướng xuất khẩu phục vụ bà con kiều bào.

 Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, Nhà máy đang áp dụng hệ thống quản lý ISO và HACCP vào hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, Nhà máy tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa ra thị trường 5 dòng sản phẩm mới; trong đó có những sản phẩm dành riêng cho người ăn kiêng.

HOÀNG TRIỀU
DOANH NGHIỆP TRẺ KHÁNH HÒA.