Thông báo - Cuộc thi “Tinh hoa Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa”

Thông báo - Cuộc thi “Tinh hoa Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa”

27/11/2014  

Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa là sản vật quý hiếm của xứ sở rừng trầm biển yến, nơi được mệnh danh là vương quốc yến với quần thể chim yến lớn nhất thế giới hiện nay. Trải qua lịch sử hào hùng của truyền thống ngành nghề, ngày nay Yến sào Khánh Hòa luôn giữ vững bản sắc truyền thống, nỗ lực mang đến người tiêu dùng trong và ngoài nước những dòng sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao cấp, thực hiện sứ mệnh phổ biến hóa giá trị tinh hoa ẩm thực đến cộng động.

                  Với ý nghĩa đó, Công ty Yến Sào Khánh Hòa trân trọng phát động cuộc thi “Tinh hoa Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa” với các nội dung như sau:

I.        Mục đích của cuộc thi:

Nhằm tuyển chọn những món ăn đặc sắc, bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu chính là yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa; quảng bá văn hóa ẩm thực yến sào, là đặc sản của xứ sở  rừng trầm biển yến” đến du khách trong nước và trên thế giới.

II.       Đối tượng tham gia dự thi:

+ Khách hàng thân thiết hạng thẻ bạc trở lên.

+ Các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết có hợp đồng với Công ty Yến sào Khánh Hòa.

+ Toàn thể cán bộ công nhân lao động Công ty.

+ Các công ty cổ phần thành viên.

-     cấu một đội thi: 5 người/đội ( 2 chính, 3 phụ)

-    Các phòng, ban, đội Công ty, các bộ phận của đơn vị trực thuộc và Công ty CP thành viên, các Chi nhánh đăng ký dự thi theo cơ cấu khu vực (gồm nhiều tỉnh).

-    Các đội dự thi là Cán bộ công nhân viên Công ty phải đảm bảo hoàn thành tốt công tác chuyên môn được phân công tác đơn vị mình (không để cuộc thi làm ảnh hưởng đến công tác chuyên môn chung của đơn vị).

  

III.      Kế hoạch về thời gian:

-     Thông báo phát động cuộc thi: ngày 26/10/2014

-     Thời gian đăng ký các đội thi: từ ngày 26/10/2014 đến hết ngày 30/11/2014.

-     Thời gian dự thi: tính từ ngày đăng ký đến hết ngày 30/01/2015.

IV.    Thể thức thi:

* Thực đơn:  gồm 01 món chính và 01 món phụ.

*  Nguyên liệu:

   -     Nguyên liệu yến sào đảo yến thiên nhiên qua tinh chế do Công ty Yến sào Khánh Hòa cung cấp cho mỗi đội dự thi với số lượng là 10 gram.

   -     Các nguyên liệu khác để nấu món ăn do thí sinh tham gia tự chuẩn bị.

      + Thời gian: Nấu ăn và trình bày bàn tiệc 90 phút. Thí sinh được làm sạch nguyên liệu nấu ăn trước nhưng không được tẩm ướp, sơ chế qua nhiệt.

                      + Định mức: quy định tiền mua nguyên liệu mỗi đội tham gia dự thi 500.000 đồng (không tính gia vị và trang trí),  được BTC hỗ trợ và gửi  trước ngày thi.

   -     Các đội thi nộp bảng kê giá tiền và bảng thuyết minh bàn ăn cho BTC.

V.       Đăng ký dự thi:

Các đội tham gia dự thi đăng ký danh sách thành viên đội gởi về Bộ phận tiếp nhận:

+ Bộ phận Kinh doanh XNK Công ty:

Văn phòng Công ty 248 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa

ĐT: 058. 3815953             Fax: 058. 3827978

+ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

Địa chỉ: 77 Ngô Gia Tự, Nha Trang, Khánh Hòa

ĐT: 058. 3818222             Fax: 058. 3817122

VI.    Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi:

- Giải ĐB       : 30.000.000 đồng/giải, giấy khen cho Đội

- Giải nhất      : 20.000.000 đồng/giải, giấy khen cho Đội.

- Giải nhì        : 15.000.000 đồng/giải, giấy khen cho Đội.

- Giải ba          : 10.000.000 đồng/giải, giấy khen cho Đội

- Giải KK        :   5.000.000 đồng/giải, giấy khen cho Đội

- Giải phụ        :   3.000.000 đồng/giải, giấy khen cho Đội.

Số lượng các giải thưởng: Căn cứ số lượng các đội, đơn vị đăng ký tham dự thi và tình hình thực hiện, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ có quyết định cơ cấu, số lượng các giải thưởng theo từng nội dung thi.

Ban Tổ Chức cuộc thi “Tinh hoa Ẩm thực Yến sào Khánh Hòa” trân trọng thông báo và kính mời quý khách hàng thân thiết và các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết trong cả nước, toàn thể cán bộ công nhân lao động Công ty, các công ty cổ phần thành viên tích cực hưởng ứng và tham gia đăng ký cuộc thi.

                                                        CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA