Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa - Sự tin tưởng đến từ chất lượng

Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa - Sự tin tưởng đến từ chất lượng

Chất lượng sản phẩm là yếu tố duy nhất tạo nên thành công của một thương hiệu và là yếu tố hàng đầu và đóng vai trò nền tảng. Có lẽ chính vì thế, trong hành trình phát triển của mình, Yến sào Khánh Hòa đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng, lấy mục đích phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng làm động lực để vươn lên.

Sản phẩm từ phân loài yến quý hiếm và có giá trị bổ dưỡng cao

Là đặc sản của xứ sở Trầm hương, Yến sào Khánh Hòa được giới khoa học và người tiêu dùng trong nước cũng như thế giới đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, yếu tố đầu tiên tạo nên chất lượng của Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm đến từ phân loài yến quý hiếm và có giá trị bổ dưỡng cao trong các phân loài chim yến: phân loài Aerodramus Fuciphagus Germani. Đây là phân loài đặc hữu tại các vùng duyên hải Việt Nam, cho tổ yến có giá trị bổ dưỡng cao, tập trung nhiều nhất tại tỉnh Khánh Hòa, khác biệt với chim yến Aerodramus Fuciphagus Amechanus chỉ làm tổ trong nhà. Cùng với đó, nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm đã làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến. Có thể nói, sự kết tinh của biển trời và non nước đã tạo nên hương vị quý hiếm của yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa.

Dựa trên thế mạnh sẵn có đó, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã bảo tồn, nuôi dưỡng, phát triển và khai thác khép kín nguồn lợi từ chim yến thiên nhiên. Các tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau. Quá trình chế biến Yến sào đảo thiên nhiên không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản nên các sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên.

Không chỉ vậy, Công ty Yến sào Khánh Hòa còn thực hiện các giải pháp kỹ thuật nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, phát triển thành công nhiều hang yến mới trên toàn hệ thống đảo yến do Công ty quản lý. Xây dựng các công trình kỹ thuật phục vụ phát triển quần thể chim yến và bảo vệ các hang, đảo yến, đảm bảo môi trường sinh thái và đời sống sinh học cho chim yến sinh sống và phát triển. Đầu tư trí tuệ, công sức và tâm huyết để phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Những nỗ lực của Yến sào Khánh Hòa đã được người tiêu dùng đón nhận và trân trọng.

Đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng

Với mục đích phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến mọi tầng lớp người tiêu dùng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn tiến hành đa dạng hóa sản phẩm, cho ra đời những dòng sản phẩm mới chất lượng. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp từ nhiều dòng sản phẩm yến sào đảo yến thiên nhiên sơ chế và tinh chế như yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên…; các dòng sản phẩm nước yến thương hiệu Sanest; các dòng sản phẩm của Sanest Foods: Sanest Cake, bánh trung thu yến sào, sữa chua yến sào Fucoidan,... Hiện nay, Yến sào Khánh Hòa cung cấp cho người sử dụng hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp, nổi bật là 2 dòng sản phẩm yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và yến đảo thiên nhiên tinh chế được đóng gói theo trọng lượng 3g, 5g, 50g và 100g (yến đảo thiên nhiên tinh chế), 20g, 50g và 100g (yến đảo thiên nhiên nguyên tổ) với mẫu mã sang trọng.­­

Khi tiếp cận mọi tầng lớp người tiêu dùng, chất lượng là thế mạnh giúp Yến sào Khánh Hòa khẳng định thương hiệu, để người sử dụng trực tiếp đánh giá và tin tưởng. Sự tin tưởng ấy được tích lũy qua thời gian và tất nhiên, là chuyện không hề dễ dàng. Đó cũng là nguyên nhân giải thích vì sao, rất nhiều người dùng đã không hề đắn đo khi chọn dòng sản phẩm mới của Yến sào Khánh Hòa. Có thể nói, chất lượng tạo nên sự tin tưởng và sự tin tưởng ấy đã góp phần làm nên thành công của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa. Có được lòng tin của người tiêu dùng là điều đáng mừng, đáng tự hào và cũng là động lực để Yến sào Khánh Hòa nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng, không phụ sự kỳ vọng của người sử dụng.

Để mua được sản phẩm chính hãng của Công ty yến sào Khánh Hòa, người tiêu dùng cần quan sát kỹ hình ảnh thương hiệu, tem chống hàng giả, mua tại các cửa hàng showroom thuộc hệ thống công ty. Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng khi cần được tư vấn hỗ trợ thông tin: (0258)3818222.